Yamaha psr e433 – Đánh giá tính năng

Standard

Yamaha psr e433 – Đánh giá tính năng

Chức năng PATTERN – (CLICK giá đàn organ yamaha psr e433)

Chức năng PATTERN, tính năng giúp bạn có thể tạo ra nhịp beat một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản, thật dễ dàng cho bạn tạo ra âm nhạc tự động, đa dạng và bay bổng giống như một DJ, bạn cũng có thể tùy chỉnh Live Control Knobs để cho âm thanh trở nên thật sự sống động theo phong cách của bạn.

 

organ yamaha psr e433 PATTERN Function

 

Real-time Control Knobs, Arpeggiator and Pitch Bend (CLICK giá đàn organ yamaha psr e433)

organ yamaha psr e433 Real-time Control

Hai nút điều khiển thời gian thực cho phép bạn lọc và điều chỉnh âm thanh của bạn giống như một tổng hợp tương tự trong khi các pitch bend cung cấp điều khiển ngay lập tức cao độ của âm thanh.

 

31 voices chất lượng cao bao gồm cả super-realistic Sweet! và Cool! voices

 

Các organ yamaha psr e433 có 731 voices chất lượng cao khác nhau, từ âm thanh đến các công cụ điện, có 5 Sweet! Voices  và 3 Cool! Voices được sử dụng công nghệ giọng nói tiên tiến nổi tiếng của Yamaha. Âm thanh được cho tăng cuối cùng của xây dựng trong hệ thống loa 2 chiều với tăng cường bass.

 

Tm mới nhiều nội dung và 186 phong cách

 

Các nội dung của Mexico, Ả Rập, Ấn Độ, Brazil và Trung Quốc đã được thêm vào phong cách để thực hiện chỉ là về bất kỳ loại âm nhạc với một đệm tự động. Với những phong cách chất lượng cao, bạn sẽ có âm thanh chất lượng như đang có 1 ban nhạc chuyên nghiệp ủng hộ phía sau bạn.

 

Chức năng Arpeggio

Gõ vào cảm hứng tức thì với chức năng Arpeggio đã được cải thiện cho playability mượt mà hơn. Chế độ giữ và phân bổ trọng tầm tự do bàn tay của bạn để thêm âm nhạc nhiều hơn. 150 mẫu Arpeggio điều chỉnh và biến đổi xung quanh các ghi chú và hợp âm bạn chơi trên bàn phím cho phép cho sự sáng tạo gần như vô hạn.

 

Cơ sở dữ liệu âm nhạc

 

Có được một sự khởi đầu bay bổng – lựa chọn một bài hát và các cơ sở dữ liệu âm nhạc tự động chọn đệm tốt nhất và tiếng nói cho bạn để bắt đầu chơi ngay lập tức.

 

9 bước thực hành đơn giản, hổ trợ cực kỳ tốt cho việc học chơi đàn organ của bạn.

Yamaha Education Suite (Y.E.S.) là một bộ công cụ học tập hữu ích được tích hợp sẳn trong đàn organ yamaha psr e433, cho phép bạn tự học cách chơi và thực hiện bất kể khả năng của bạn. Lựa theo từng bước một những bài học cho tay trái, phải, hoặc cả hai tay.YES giúp bạn nắm vững một bài hát một cách dễ dàng.

 

Portable Grand Button

Một cây đàn piano âm tuyệt vời là chỉ trong 1 nút bấm. Chỉ cần nhấn nút Portable Grand và tất cả các tính năng khác được hủy bỏ, để lại bạn với một giai điệu dương cầm tuyệt phong phú và chân thật.

 

Kết nối USB  (CLICK giá đàn organ yamaha psr e433)

 

Cấm USB vào cổng USB TO DEVICE trên thiết bị của bạn sẽ cho phép bạn lưu và tải các thiết lập và các bài hát của bạn. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu từ thiết bị kết nối như một máy tính.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s