Điểm lại đàn organ Casio đáng chú ý, nên mua!

Standard

Đàn organ Casio CTK-3200 

Đàn organ Casio CTK-3200 là sự khởi đầu lý tưởng cho người hâm mộ âm nhạc đầy tham vọng: Với 61 cảm ứng phím, 150 nhịp điệu, 110 bài nhạc mẫu, pitch bend là bánh xe uốn cong xử lý tiếng (giọng nói) thêm sắc thái tinh tế mang lại niềm vui sự sáng tạo. Trang bị rất tốt, trong đó có một đầu vào âm thanh để kết nối một đĩa CD hoặc máy nghe nhạc MP3.Giai điệu yêu thích của bạn được phát qua loa bàn phím trong “một nửa phát lại” để bạn có thể chơi cùng với phần bàn phím.

Organ Casio CTK-3200 được trang bị một hệ thống học tập phát triển đầy đủ cho đào tạo bàn phím hiệu quả: Phần thực hành được chia thành các phần riêng lẻ, tay trái. Tay phải, cả hai tay,Với sự giúp đỡ của các chức năng lấy mẫu, bạn cũng có thể ghi lại những âm thanh và tiếng nói trực tiếp thông qua các đầu vào âm thanh và sử dụng chúng

dan organ casio 3200

Đàn organ Casio CTK-2300

Đàn organ Casio CTK-2300 với 61 phím cảm ứng theo phong cách đàn piano. Với 150 nhịp điệu, 400 tiếng âm thanh tích hợp đó bao gồm một loạt các phong cách từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí có thể kết nối một đĩa CD hoặc máy nghe nhạc MP3 thông qua các đầu vào âm thanh để bạn có thể chơi theo các bài hát yêu thích của bạn trên bàn phím. 

Casio CTK-2300 cung cấp một phạm vi rộng lớn với các tính năng và chức năng, phương pháp học từng bước thật dễ dàng, các phím trên màn hình hướng dẫn bạn thông qua 110 bài nhạc mẫu, cho phép bạn học tay trái, tay phải, hoặc cả 2 tay, và tốc độ nhanh, chậm tuỳ bạn – giống như trong một bài học âm nhạc truyền thống. Ba cấp, hệ thống học tập tương tác này mang lại cho người sử dụng một cách đơn giản để đạt được tất cả mục tiêu học tập của bạn

Dan organ casio CTK 2300

 

Đàn organ Casio CTK- 4200

Khi nói đến việc học chơi đàn organ, có rất nhiều bàn phím tuyệt vời có thể giúp bạn bắt đầu, trong số rất nhiều ấy, đàn organ Casio CTK- 4200 là một trong những model tốt nhất vì nó đi kèm với rất nhiều tính năng và cũng được bán với giá cả phải chăng.

Cho dù bạn đang đi mua một đàn organ cho chính mình hoặc là một món quà để tặng cho người thân thì organ casio CTK 4200 là lựa chọn tuyệt vời cho những người bắt đầu. Chính hãng Casio đã làm cho nó trở nên  rất dễ dàng cho mọi người học hỏi và tiến bộ với bàn phím này với một số tính năng sáng tạo của họ, tính năng nổi trội của model này là ghi âm trình tự trong 5 song/ 6 track thuận tiện cho bạn thao tác đổi tiếng (giọng nói) một cách nhanh nhất khi bạn biểu diễn.

Dan organ casio CTK 4200

Đàn organ Casio CTK- 6200

đàn organ Casio CTK- 6200 các bài hát tuần tự cung cấp 16 bài hát cộng với một hệ thống theo dõi hỗ trợ ghi âm lên đến năm bài hát và tổng cộng khoảng 12.000 ghi chú. Từng phần nhạc cụ riêng lẻ có thể được ghi lại để một ca khúc khác nhau cho khả năng quay đa theo dõi thực. Một lựa chọn đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn sự kiện, sự kiện xóa, sao chép sự kiện, quantize, một tính năng định vị để chọn phạm vi của các ghi chú để được chỉnh sửa, và nhiều hơn nữa. Một chức năng ghi âm bước cũng cho phép bạn ghi chú đầu vào bằng cách xác định độ dài và cường độ. Bản ghi âm hoàn thành có thể được chuyển đổi sang SMF (Standard MIDI File) định dạng và lưu trữ vào một thẻ nhớ SD.

Dan organ casio CTK 6200

Chúng tôi chỉ bán thương hiệu cam kết mới 100% sản phẩm chính hãng . Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng các thông tin trên trang web này là chính xác. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nàoxin vui lòng gọi 0916 450 133

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s