Giới thiệu về trống điện tử

Standard
Khi Moody Blues tay trống Graeme Edge nghĩ ra cái trong dien tu đầu tiên cùng với giáo sư Brian Groves, tại trường Đại học Sussex vào năm 1971, không có cách nào họ có thể dự đoán những loại gia tăng phổ biến mà trống điện tử sẽ có trong thập kỷ tới. Từ Rush để DEVO, bộ trống điện tử đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các âm thanh của những năm 80, và lối chơi và âm nhạc của họ tiếp tục cải thiện từng ngày. Sự linh hoạt và thực tế của bộ trống điện tử có thể gây ngạc nhiên ngay cả những tay chơi trống vĩ đại. Trong thực tế, bộ dụng cụ điện tử hiện đại có khả năng hoàn toàn bắt chước các âm thanh của một bộ trống âm thường xuyên, đến mức mà ngay cả những tay trống khó tính nhất cũng không có thể nói với một sự khác biệt. Không chỉ có vậy, nhưng họ là một lựa chọn tuyệt vời cho các tay trống người cần phải giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu, nhưng muốn tiếp tục hành nghề muộn vào ban đêm.
trong-dien-tu-Yamaha-DTX450-300x300
Cho dù bạn có con hoặc chỉ đơn giản là sống trong một khu phố bận rộn, bạn có thể luôn luôn chỉ cần lấy một cặp tai nghe, cắm vào kit điện tử của bạn, và chơi trống và không phải làm phiền bất cứ 1 ai. Ngày nay không còn thiều những sản phẩm với chất lượng  Từ 2Box và ddrum, đến Simmons, trống điện tử Yamaha, Roland và Alesis, các nhà sản xuất đã thiết kế immaculate bộ trong dien tu yamaha
 mà là chính xác, bền và có thể chơi cho tay trống của tất cả các lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Một sự lựa chọn tuyệt vời là Trống điện tử yamaha DTX 400K. Kit âm đáng kinh ngạc này có một cấu hình năm mảnh đó bao gồm bốn miếng vùng duy nhất, một bộ điều khiển hi-hat và một pad, trap và chũm chọe. Bạn thậm chí có thể cắm vào một máy nghe nhạc MP3 và chơi theo những bài hát yêu thích của bạn. Một tùy chọn giá cả phải chăng là 5 mảnh Simmons SDXpress2 gọn kit. Đó là siêu nhỏ gọn, có 193 âm thanh khác nhau trống, 10 phong cách hát, và một máy ghi âm bài hát. Nó là rất khuyến khích cho người mới bắt đầu và người chơi giản dị như nhau. Bộ trống điện tử không phải những gì họ sử dụng để được. Bộ dụng cụ điện tử hiện đại có thể cung cấp cho bạn một nguồn cung cấp vô hạn gần trống âm thanh khác nhau, phù hợp cho bất kỳ thể loại âm nhạc. Đơn giản chỉ cần đặt, một bộ trống điện tử là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét cho bất kỳ tay trống.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s