Reivew chi tiết đàn guitar acoustic Yamaha JR1( guitar giá rẻ dành cho trẻ em)

Standard

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar cho trẻ em của bạn đang trong độ tuổi từ 7 hoặc 8 đến khoảng 10 hoặc 11 một mô hình tuyệt vời để có một cái nhìn tại là đàn guitar JR1 3/4 Kích Acoustic. đàn guitar JR1 là một mức giá tuyệt vời cho chất lượng bạn đang nhận được, và nó kích thước làm cho nó thoải mái cho trẻ em trai. Đây là một kích thước ba quý có nghĩa là đó là 3/4 kích thước của một cây đàn guitar đầy đủ kích cỡ. mô hình đầy đủ kích cỡ có xu hướng áp đảo trẻ em bởi vì họ có thể chất quá nhỏ để chơi chúng thoải mái. Đó rõ ràng không phải là một công cụ cao cấp, vì nó đã được thiết kế như một cây đàn guitar starter cho trẻ em, do đó bạn không thể mong đợi những âm thanh giống nhau và tính năng mà bạn sẽ nhận được trên một mô hình đắt tiền hơn, nhưng nó phục vụ mục đích của nó như là một công cụ mới bắt đầu rất tốt.

đàn guiar JR1 là một cây đàn guitar acoustic mà chỉ có nghĩa là nó có dây thép, như trái ngược với dây nylon của một phong cách cổ điển. Một số người thích trẻ em bắt đầu vào mô hình nylon dây bởi vì họ cảm thấy thoải mái hơn một chút cho các ngón tay của đứa trẻ. Trẻ em có thể chơi chuỗi thép, họ sẽ chỉ cần phải chơi cho một vài phút mỗi ngày để họ có thể xây dựng lên những vết chai và sau đó họ sẽ tốt đẹp. Vì vậy, nếu bạn có một đứa trẻ đang bắt đầu bài học và bạn cần một dễ dàng để chơi, dụng cụ thực sự mà âm thanh tuyệt vời và không tốn nhiều tiền, bạn nên thử guitar Yamaha JR1.

c490acc80n-guitar-acoustic-yamaha-jr1

Xuất hiện

Như đã đề cập ở trên, đây là một mô hình nhỏ hơn bởi vì nó là 3/4 quy mô. Nó là rất nhẹ làm cho nó lý tưởng cho trẻ em. Nó có một vân sam đẹp, một cổ NATO, một guitar gỗ hồng sắc và cơ thể meranti rằng tất cả trông thật sự tốt đẹp và có một kết thúc tốt đẹp.

Âm thanh

Âm thanh rất tốt trên guitar JR1 đặc biệt là kể từ khi nó là một quy mô 3/4, mà không có xu hướng để có những giai điệu phong phú ấm áp cùng một kích thước cây guitar đầy đủ sẽ có. mô hình nhỏ hơn cũng không thường dự án lớn như kích thước đầy đủ nhưng yamaha JR1 có một âm thanh rất đáng kính và giai điệu. Nó sẽ nằm trong giai điệu cũng như có thể được dự kiến cho một cây đàn guitar ở mức giá này, nhưng nó rất dễ dàng để dây cót nó để nó không phải là một vấn đề lớn.

Khéo léo

nghề thủ công của Yamaha thường là rất tốt và công cụ này cũng không ngoại lệ. Với tôi nó cảm thấy thực hiện rất tốt và khá vững chắc. Không có sai sót rõ ràng về của FG JR1 mà tôi đã đi qua. Ngoài ra khỏi các hành động chuỗi hộp là khá tốt và có khả năng nhất có thể được chơi như nó là.

Những điều cần để ý với đàn guitar yamaha JR1

Nếu bạn đang mua cho một đứa trẻ và đó là cây guitar đầu tiên của bé, bạn nên biết rằng các đàn guitar yamaha JR1 có dây thép mà đôi khi có thể là một chút khó khăn cho trẻ em đang học để chơi. Nếu bạn không sử dụng đến dây thép nó có thể là một chút đau đớn, vì vậy trẻ em sẽ chỉ cần phải chơi trong một thời gian ngắn mỗi ngày cho đến khi họ xây dựng được một số callouses trên ngón tay của mình. Nó không phải là một việc rất lớn, nhưng một cái gì đó để được nhận thức. Nếu đó là một cái gì đó bạn đang lo lắng về, bạn cũng có thể nhìn vào nylon dây (guitar cổ điển) mà có thể được phần nào dễ dàng hơn trên ngón tay của trẻ em

Tổng kết

Những điều tốt nhất về FG JR1 là kích thước của nó, lối chơi của nó, và giá thấp, mà kết hợp để làm cho nó một cây guitar khởi lý tưởng cho trẻ em trẻ, những người muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi. Yamaha đã làm được một công việc tuyệt vời thiết kế một cây đàn guitar nhỏ có khối lượng to lớn và giọng điệu xem xét mức giá của nó. Hầu hết trẻ em sẽ là may mắn khi có một công cụ tốt để tìm hiểu về.

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua đàn ở đâu tại tp.HCM là tốt nhất hãy ghé qua website:
Giá đàn guitar yamaha JR1 rẻ nhất: http://saigonmusical.com.vn/san-pham/dan-guitar-acoustic-yamaha-jr1/
Đàn guitar giá rẻ: http://saigonmusical.com.vn/category_pro/dan-guitar/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s